2 kiểu phá két sắt khách sạn đơn giản nhất

Cập nhật: 00:34 - 24/01/2017
Lượt xem: 355

2 kiểu phá két sắt khách sạn đơn giản nhất

Khi đột nhập vào nhà dân và khách sạn thì mục tiêu của bọn trộm đó là lấy đi tài sản quý giá trong két sắt luôn là mục tiêu mà bọn trộm hướng. Vậy bạn có biết những cách mà bọn trộm dùng để phá két sắt khách sạn không?

1. Sử dụng chất nổ

 

ket sat khach san

>>>>>>>> xem thêm : Khóa cửa thẻ từ cho khách sạn 

Đây chính là một biện pháp khá là...ngầu. Cách này không cần tới sự nhẫn nại tỉ mỉ, cũng không cần thiết bị tinh vi. Một lượng chất nổ nhất định để phá tung cửa két sắt khách sạn là tất cả những gì mà tên trộm cần có. Tuy biện pháp này thường khá hiệu quả nhưng cũng đồng nghĩa với việc "lạy ông tôi ở bụi này" do đó chúng cần được lên kế hoạch vẹn toàn.

Nitroglycerin (dựa theo tin tuc là loại sản phẩm của việc cho Glyxenrin tác dụng với hỗn hợp Axit Sunfuric và Axit nitric đặc) là loại chất nổ thường được sử dụng. Nitroglycerin ở dạng lỏng (khó sử dụng) nhưng có sức công phá mạnh cũng như dễ chế tạo. Bên cạnh đó, dân chuyên nghiệp còn có thể dùng chất nổ C4 hay các loại "hàng mạnh" khác khi gặp các lớp cửa dày.

 

Dùng máy cắt plasma để khoét, cắt đứt cánh cửa của két là một phương pháp ngoài việc dùng chất nổ. Nhưng với những két sắt loại nhỏ như két sắt khách sạn, thì biện pháp này là hơi "quá tay" bởi vì có thể nó sẽ thiêu hủy luôn tài sản bên trong két.

 

2. "Hack" mã khóa

 

 

Những chiếc két sắt khách sạn cao cấp trong tương lai nhiều khả năng sẽ được điện tử khóa. Điều này có nghĩa là nó có thể sẽ bị "hack" hoặc bị phá hoại bằng những chương trình virus được bởi những tay hacker chuyên nghiệp. Hắn có thể vượt qua mọi rào cản, mọi hệ thống báo động bằng vài dòng lệnh hoặc vài cú click chuột chẳng hạn.

Trên đây chính là 2 công nghệ phá két sắt phổ biến hiện nay. Hy vọng rằng với những kiến thức đơn giản này, sẽ giúp cho người dùng có thể tăng cường cảnh giác để bảo vệ tài sản của cá nhân và tổ chức. 

Các bài viết khác