Giới thiệu

Cập nhật: 01:04 - 24/01/2017
Lượt xem: 689

Sau nhiều năm đi vào hoạt động,Công ty TNHH Đầu Tư và phát triển Nguyên Hà đã  khẳng định được chỗ đứng vững chắc của mình trên thị trường Door hardware.

Bằng chất lượng sản phẩm cao cấp, mẫu mã sang trọng, hiện đại đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Hiện nay chúng tôi tự hào trở thành công ty phân phối  sản phẩm  của tập đoàn nổi tiếng trên thế giới sản xuất và cung cấp phụ kiện cửa Dorma của Cộng hòa liên bang Đức, khóa Ben-Hur products của Thái Lan, Khóa KÄNHOFF – Công nghệ đến từ Cộng Hoà Liên Bang Đức, Khóa Goal Nhật Bản, Tay co ( Door closer ) cao cấp DAIHATSU - Nhật Bản.

        Với hệ thống đại lý phân phối 42/63 tỉnh thành đã chứng tỏ sự phát triển và sự nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo công ty trong quá trình tìm kiếm và đàm phán với các đối tác, nhà cung cấp trên thế giới để đem lại niền tin và những giá trị đích thực cho cuộc sống.

        Sản phẩm do Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Nguyên Hà phân phối đã có mặt tài rất nhiều dự án lớn như:  Dự án Splendola - Anh Khánh, Dự án Chợ Mơ, Dự án CT2 Trung Văn, Ký túc xá Mỹ Đình, Mỹ Đình Plaza, Goden Land, Novotel Sông Hàn, Thăng Long number one... và được phân phối đến tay người tiêu dùng trên nhiều tỉnh thành thông qua hệ thống phân phối.

 

Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Nguyên Hà

Các bài viết khác